Chất lượng xứng tầm - Chăm sóc tận tâm

Giới thiệu

Công Ty TNHH Dược Phẩm Ngọc Phúc
Công Ty TNHH Dược Phẩm Ngọc Phúc Kính chào quý khách

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty dược Phẩm Ngọc Phúc được thành lập 11/1/2018. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Cùng với những bước đi nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam, Ngọc Phúc đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng tăng quy mô cả về chất lượng và số lượng. Ngọc Phúc đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra các tỉnh thành trong cả nước với các kênh phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm có uy tín, hiệu quả và độ an toàn cao.

Hiện nay, Ngọc Phúc đã có hơn 50 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng riêng của Ngọc Phúc.

Ngọc Phúc trực tiếp phân phối và tiếp thị trên 25 sản phẩm dược phẩm, cung cấp cho các nhà bán sỉ và lẻ trên cả nước. Ngoài ra, Ngọc Phúc có mối quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc lẻ toàn quốc.

THÀNH TỰU

Các sản phẩm của công ty đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Xoang Việt Extra, Ishi Green, Happy Cool... được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

MỤC ĐÍCH

Tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa - đạo đức của người Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dược phẩm hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng và điều trị bệnh kịp thời, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là nền tảng và sức mạnh bên trong định hướng cho các hoạt động của Ngọc Phúc trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty.

Chúng tôi tin tưởng vào: Sự thấu hiểu - Chất lượng - Lòng tin - Lòng nhiệt tình - Tính minh bạch - Trách nhiệm xã hội.

MỤC TIÊU

Trở thành công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam về các mặt:

Hệ thống phân phối sản phẩm kịp thời và chuyên nghiệp trải rộng trên cả nước.

Chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn GMP - WHO, EU và FDA với mức chi phí hợp lý.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến cao.

Phát triển con người trong nội bộ doanh nghiệp nhằm tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chủ yếu là từ thảo dược nên đạt độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.